Bàn Phím Laptop Tại Hà Nội

01/11/2016
  

Thay bàn phím laptop Sony, Dell, HP, Acer, Lenovo, Asus 

Hạnh Phương PC chuyên thay bàn phím laptop giá rẻ tại Hà Nội và cung cấp bàn phím laptop các loại uy tín chuyên nghiệp, sửa chữa bàn phím laptop bị lỗi, bàn phím laptop bị liệt, chập phím, không nhận phím. Thay bàn phím laptop các loại Sony vaio, dell, acer, asus, lenovo, lấy ngay sau 15 phút.
 
Hotline: 0986.655.553 - 0912.312.630
thay-ban-phim-laptop-tai-ha-noi

thay ban phim laptop

 Một số nguyên nhân dẫn tới bàn phím Laptop bị lỗi

Có nhiều nguyên nhân dẫn tới bàn phím của bạn bị lỗi như: laptop bị rơi, kẹt phím, nước vào, ẩm ướt, chập phím, lâu không vệ sinh,...

Hiện tượng lỗi bàn phím có thể nhận rõ ngay: khi bật máy kêu tít tít liên tục, không đánh được chữ, gõ chữ phải nhấn thật mạnh mới được hoặc liệt nút bấm 1 chữ chạy ra nhiều chữ .v.v…


Hỏng bàn phím là sự cố thường gặp đối với người sử dụng laptop
  • Trong trường hợp bàn phím bị kẹt nút/liệt phím, người dùng nên tháo các con ốc ở mặt trước (nếu có) và mặt sau bàn phím laptop bị hỏng một cách cẩn thận và nhẹ nhàng để không làm rơi linh kiện này.
  • Tiếp đó gỡ tất cả các phím ra khỏi bảng mạch, làm vệ sinh chúng và lắp các bộ phận lại như ban đầu. Trong trường hợp bàn phím bị vỡ nút bấm chỉ những nút bấm bị vỡ là không thể sử dụng còn lại tất cả các nút bấm trên bàn phím vẫn hoạt động bình thường.
  • Để xử lý sự cố này đầu tiên người sử dụng úp ngược bàn phím và dùng tay lắc mạnh để các mảnh vụn từ phím bấm bị vỡ ra khỏi bàn phím. Tiếp đến dùng máy hút bụi chuyên dụng để làm sạch các khe, đường nứt giữa các phím. Việc tháo và làm vệ sinh toàn bộ phím bấm cũng rất cần thiết trong trường hợp này.
  • Sau khi xác định được nguyên nhân, nếu bàn phím của bạn bị hư hỏng quá nặng, thì cần tìm ngay tới một trung tâm để thay bàn phím laptop giá rẻ ngay nhé!
Khi bàn phím laptop hư hỏng quá nặng nhiều phím bị liệt, các phím đã bong khỏi mặt phím…thì khách hàng nên chọn giải pháp thay mới bàn phím laptop  vì khi so sánh chi phí thay bàn phím với chi phí sữa chữa là không chênh lệch đáng kể mà việc thay mới bán phím đảm bảo hơn rất nhiều so với việc sữa chữa bàn phím cũ.

Tại sao nên chọn Hạnh Phương PC để thay bàn phím laptop?

  • Mở cửa 7 ngày/tuần – Bạn cần sử dụng laptop để làm việc, xem phim, đọc báo … bạn không thể không có laptop 1 ngày nào. Vậy khi laptop có vấn đề hay đem nó tới Hạnh Phương PCr chúng tôi luôn có mặt 24/7 chờ bạn.
  •  Dịch vụ trong ngày - Bạn không muốn laptop của bạn gửi đến một nơi, có khả năng xóa sổ dữ liệu, hoặc có thể bị thay thế linh kiện bạn không tin tưởng. Hãy đến Trung tâm sữa chữa laptop của Hạnh Phương PC bạn sẽ được tận mắt nhìn các kỹ thuật thay bàn phím laptop của bạn chỉ cần đợi trong vài phút bạn có thể lấy ngay.
  • Giá cả phải chăng - Tiến Thành computer luôn tư vấn và sữa chữa, thay bàn phím laptop cho khách hàng với giá cả phải chăng nhất và vẫn luôn đảm bảo chất lượng.

Bảng báo giá thay bàn phím laptop.

 thay bàn phím laptop tại Hạnh Phương PC với giá dao động chỉ từ 200.000 - 500.000 đồng.
 
> Thay bàn phím laptop hp conpaq, hp pavillion, hp elitebook  giao động từ 220.000 - 300.000 vnd
 
> Thay bàn phím laptop Acer  Aspire, Acer TravelMate, Acer Extensa .4739, 4739… giao động từ 200.000 đ -  350.000 tùy từng mã khác nhau
 
> Thay bàn phím laptop Asus a42f, a42j, f80s,  f81, g42, g450, g460, g470, g560, k53s, n43s…từ 250.000  -  350.000  VND
 
> Thay bàn phím laptop Dell inprision, dell vostro, dell latitude giá giao động từ 350.00 - 550.000 vnd một số mã đặc biệt có thể đến 950.000 vnd.
 
> Thay bàn phím laptop Macbook, Sony
 
> Thay bàn phím laptop Tosiba
 
> Thay bàn phím laptop lenovo
 
Và rất nhiều các dòng khác..
 
Ngoài cung cấp và thay bàn phím laptop giá rẻ tại Hà Nội Hạnh Phương PC còn thay màn hình laptop Giá Rẻ và mọi linh kiện laptop khác

=> Nhanh chóng, chuẩn xác, giá cả hợp lý, báo ngay khi mang máy đến kiểm tra

=> Những sự cố bàn phím laptop sửa chữa nhanh trong ngày

=> Đảm bảo chất lượng thiết bị. Uy tín tin cậy

=>  Toàn bộ thiết bị sau khi thay đều được bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 12 tháng

=>  Nếu sản phẩm có lỗi trong quá trình bảo hành chúng tôi sẽ đổi mới sản phẩm khác cho Quý khách ngay lập tức.

Hạnh Phương PC địa chỉ sửa chữa Laptop, Macbook, Pc uy tín, nhanh chóng, chuyên nghiệp sự lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng
 
 "CHẤT LƯỢNG ĐẢM BẢO-GIÁ CẢ CẠNH TRANH-BẢO HÀNH CỰC NHANH"


Nên Xem:       Sửa chữa laptop tại Hà Nội
                       Thay màn hình laptop  tại Hà Nội
                       Thay cell pin Laptop tai Hà Nội
Thanks & Best Regards!
**************************************
Bùi Ngọc Hạnh - Phụ trách kinh doanh - Kỹ Thuật
Mobile  :  0986 655 553 - 0912 312 630
Email    : ngochanh200410@gmail.com
Wed       :  hanhphuongpc.com
------------------------------------------------------
TRUNG TÂM TIN HOC THIẾT BỊ VĂN PHÒNG HẠNH PHƯƠNG PC
LAPTOP - MÁY IN - MÁY FAX - MÁY PHOTO
Địa chỉ: 2E,  Vĩnh Phúc, Ba Đình, Hà Nội
             : 95A,  Hàng Bông, Hoàn kiếm, Hà Nội
Tel : 04.22 40 20 50 / 0984.585.509