Bánh răng máy hủy tài liệu Silicon

10/05/2019
  

banh-rang-may-huy-tai-lieu-silicon-ps 890cHạnh Phương Pc: Chuyên cung cấp bánh răng máy huỷ tài liệu  các loại. Bánh răng máy hủy tài lliệu Silicon, Bánh răng máy hủy Ziba, bánh răng máy hủy Dino, bánh răng máy hủy Binno
Địa chỉ chuyên sửa máy hủy tài liệu tại Hà Nội dịch vụ sửa máy hủy giấy, sửa máy hủy tài liệu, máy xé giấy chuyên nghiệp số 1 - phục vụ sửa tận nơi theo yêu cầu của khách hàng.

Hotline: 0986.655.553 - 0912.312.630Giới thiệu và bánh răng máy hủy tài liệu

Máy hủy tài liệu thường bị kẹt giấy trong quá trình sử dụng. Khi kẹt giấy sẽ dẫn đến tình trạng máy phá hủy hệ thống bánh răng. Các máy hủy tài liệu nhỏ và vừa cho các văn phòng, cá nhân, công ty có hệ thống bánh răng bằng nhựa nên rất dễ bị hỏng, bị mòn và bị bể. Mỗi thương hiệu máy hủy sẽ có từng loại bánh răng riêng biệt và chuyên dụng. Rất nhiều máy hủy tài liệu không sử dụng được do việc tìm bánh răng thay thế khá cực và hiếm.

banh-rang-may-huy-silicon-ps812

Bánh răng máy hủy tài liệu silicon Ps 812

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu cung cấp máy hủy tài liệu, tuy nhiên về độ bền máy thì Hạnh Phương Pc sẽ dựa trên yếu tố bánh răng máy hủy tài liệu trong motor để giới thiệu với quý khách hàng. Có 2 loại bánh răng máy hủy tài liệu đó là bánh răng nhựa và bánh răng bằng metal.
 

 Các loại bánh răng máy hủy tài liệu

banh-rang-may-huy-silicon-ps800c

Bánh răng máy hủy tại liệu silicon Ps 800C


1. Bánh răng nhựa
Khi bạn sử dụng máy hủy tài liệu với motor bánh răng nhựa để lưỡi dao có thể xoay và cắt giấy thì độ bào mòn và tỉ lệ bánh răng nhựa hư hỏng khi và vào nhau là rất cao, đặc biết là khi bạn sử dụng máy hủy với năng suất cao và liên tục thì sự hư hỏng có thể xảy ra nhanh hơn (theo kinh nghiệm của Hạnh Phương Pc thì khoảng từ 6 tháng – 1 năm bạn sẽ phải thay bánh răng khác,có thể nhanh hơn nếu bạn cho số lượng giấy quá lớn). Còn về thay thể thì cực kỳ rắc rối nhé! Vì mỗi loại bánh răng máy hủy tài liệu của mỗi thương hiệu sẽ có kích thước và độ phù hợp khác nhau nên khi máy hủy của bạn bị hư hỏng, kỹ thuật sẽ phải lấy bánh răng ra, kiểm tra kích thước, độ khớp giữa các bánh răng và tiện lại 1 bánh răng khác. Lúc này thì bạn cần một địa chỉ tin cậy để đặt làm bánh răng đó - Hạnh Phương Pc là địa chỉ Uy Tín của bạn. Chúng tôi nhận làm CNC bánh răng của bạn và tư vấn miễn phí tại sao dẫn đến tình trạng vỡ bánh răng. Khi giao bánh răng cho các bạn , các bạn không nên tự mình thay thế. hãy để cho Kỹ thuật của Hạnh Phương pc thay thế và bảo dưỡng lại lại máy hủy của các bạn trước khi thay bánh răng mới.

 

Bánh răng máy hủy tài liệu chính hãng

banh-rang-may-huy-silicon - ps863c

Bánh răng máy hủy tài liệu Silicon Ps 863c


Bánh răng được làm lại theo nguyên mẫu

2. Bánh răng metal
Còn với bánh răng máy hủy tài liệu bằng metal thì sao? Chà chà bền khỏi chê nhé, với các bánh răng metal và thêm dây xích carbon trang bị trong motor, sẽ luôn đảm bảo máy hủy hoạt động một cách hết công suất nhưng phần hao hụt về chất liệu cực ít. Bạn có thể hủy giấy 24/24 với số lượng giấy hủy cao nhất và bánh răng chỉ bị bào mòn 1 chút. Bánh răng thép chịu lực va đập rất tốt và cao hơn các bánh răng nhựa, nên độ bền của máy hủy bánh răng thép sẽ cao hơn và máy hủy của bạn sử dụng lâu hơn. Tuy giá cả của máy hủy bánh răng thép cao hơn những loại khác nhưng tiền nào của đó. Bạn thử suy nghĩ bạn bỏ 2tr để mua một máy hủy mà chỉ sử dụng 1 năm, hay bạn bỏ 4 triệu để có máy hủy sử dụng 5 -10 năm? 

Hạnh Phương Pc là nhà phân phối độc quyền thương hiệu bánh răng máy hủy tài liệu. Đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn. Cám kết độ bền theo thời gian và hoạt động cực tốt.

Thanks & Best Regards!
**************************************
Bùi Ngọc Hạnh - Phụ trách kinh doanh - Kỹ Thuật
Mobile  :  0986 655 553 - 0912 312 630
Email    : ngochanh200410@gmail.com
Wed       :  hanhphuongpc.com
------------------------------------------------------
TRUNG TÂM TIN HOC THIẾT BỊ VĂN PHÒNG HẠNH PHƯƠNG PC
LAPTOP - MÁY IN - MÁY FAX - MÁY PHOTO
Địa chỉ: 2E,  Vĩnh Phúc, Ba Đình, Hà Nội
             : 95A,  Hàng Bông, Hoàn kiếm, Hà Nội
Tel : 04.22 40 20 50 / 0984.585.509