Chuyên Sửa loa ô tô - sửa loa Sub ô tô

25/03/2020
  

SỬA LOA Ô TÔ BỊ RÈ Một số biểu hiện phải SỬA LOA Ô TÔ BỊ RÈ

Không lên tiếng

Loa kêu không đúng giọng nói

loa phát ra tiếng rè
sua-loa-o-to-rach-mang      sua-loa-o-to-bi-re-rach-mang

Các câu hỏi của khách hàng bên Nội Thất Ô tô Hạnh Phương đã xử lý được

1. xe em là Fe SLX 2010 . e lắp toàn bộ là loa Infinity 4 cánh cửa . 1 thời gian . by h e cứ nghe nhạc sàn , mở to , hoặc là nhạc có tiếng bass là nghe tè tè , cứ 1 tiếng bass lên là tè tè ngay . còn nhạc trẻ nhẹ nghe thoải mái . Như thế là bị làm sao ah..

2. xe em là Fe SLX 2010 . e lắp toàn bộ là loa Infinity 4 cánh cửa . 1 thời gian . by h e cứ nghe nhạc sàn , mở to , hoặc là nhạc có tiếng bass là nghe tè tè , cứ 1 tiếng bass lên là tè tè ngay . còn nhạc trẻ nhẹ nghe thoải mái . Như thế là bị làm sao ah..

3. ...

Nếu quý khách nào loa xe ôtô của mình không may bị lỗi như trên thì hãy Liên hệ Hạnh DVD ôtô để được tư vấn sửa chữa

Nguyên nhân loa bị rè và cách khắc phục

Loa bị rè và cách khắc phụ

Khi loa bị rè hay bị sôi, bạn đừng nghĩ ngay đến việc đem đi sửa hoặc bảo hành. Lời khuyên đưa ra là nên kiểm tra lại một chút đã . Công việc đó sẽ làm mất thời gian của bạn, bởi vì có thể loa bị một số lỗi cơ bản như: ( Loa rè do amply tham khảo tại đây : Loa rè do amply )

Dây tín hiệu loa bị đứt.

Giắc loa cần phải thay thế khi nó đã quá cũ.

Khi đã kiểm tra lại mà vẫn bị rè hay sôi thì có thể do những lỗi sau:

Tầm quan trọng của amply, loa bass, đầu DVD, máy CD xe ôtô

Đây là bộ phận âm thanh rất quan trọng của chiếc xe ô tô và chúng có nhiệm vụ là giúp mọi người được lắng nghe những bản nhạc chân thực nhất. Từ đó mọi người có thể cảm thấy thoải mái, vui vẻ trong suốt hành trình đi. Bên cạnh đó, chúng còn giúp người lái xe tránh buồn ngủ để đảm bảo sự an toàn cho mọi người ngồi ở bên trong xe.

Khi amply, loa bass hay đầu DVD xuất hiện những dấu hiệu hỏng hóc như rè, không lên tiếng… thì việc bạn tiến hành sửa chữa chúng rất là cần thiết. Bởi nếu không gia đình bạn sẽ cảm thấy buồn ngủ và mất vui trong suốt chuyến đi của mình.

Các vấn đề bạn cần lưu ý khi sửa chữa amply, loa bass, đầu DVD, máy CD xe ôtô

Chú ý tới một số lỗi kỹ thuật về amply, loa bass, đầu DVD, máy CD xe ôtô

Amply: Amply xe ô tô bị mất nguồn, báo lỗi, chết công suất. Amply bị mất tiếng toàn bộ, khó điều khiển, amply lên tiếng rồi lại tắt.

Loa bass: Loa xe ô tô bị rè, không lên tiếng là do môi trường làm việc của chúng khắc nghiệt. Nổi bật như nhiệt độ trong xe cao hay bạn mở nhạc quá to trong thời gian dài.

Đầu DVD, máy CD: Đầu DVD kén đĩa, không ra vào đĩa. Lỗi không đọc đĩa, không ra tiếng, không lên nguồn, âm thanh bị lệch… Nguyên nhân chủ yếu là do bạn sử dụng lâu ngày mà không vệ sinh sạch sẽ. Dẫn đến những bụi bẩn chui vào bánh răng làm đĩa không ra vào được. Bên cạnh đó, đầu DVD không lên nguồn có thể là do cầu chì của xe bị đứt.

Tuân thủ cách sữa chữa amply, loa bass, đầu DVD, máy CD xe ôtô đối với từng lỗi kỹ thuật

Khi sửa chữa amply, loa bass, đầu DVD, máy CD xe ôtô thì tùy từng lỗi kỹ thuật mà sẽ có cách khắc phục và xử lý khác nhau:

Khi loa xe ô tô bị rè: Bạn hãy tìm nguyên nhân dẫn đến loa bị rè. Cụ thể như do màng loa bị rách, giãn hay do keo dán màng loa bị bong ra. Tùy từng nguyên nhân mà bạn sẽ có cách sửa chữa khác nhau. Đối với màng loa bị rách thì nên thay cái mới, còn nguyên do màng loa bị bong ra thì bạn dán lại thôi.

Khi amply xe ô tô xuất hiện hiện tượng mất nguồn, chết công suất thì bạn hãy đưa xe tới garage uy tín. Tại đây nhân viên sẽ tiến hành sửa chữa, khắc phục để giúp amply nhanh chóng hoạt động bình thường trở lại.

Khi đầu DVD không ra vào đĩa: Đối với đầu 1 đĩa thì bạn có thể tự sửa chữa. Còn đầu 6 đĩa thì giải pháp tốt nhất là bạn hãy đưa xe tới garage uy tín để được thợ kỹ thuật sửa chữa. Tuyệt đối không cho trẻ em nghịch và sử dụng đĩa kém chất lượng.

Lỗi không đọc đĩa DVD do motor thì bạn nên thay motor khác phù hợp.

Khi loa xe ô tô không ra tiếng: Do chết công suất, chập loa, chết loa… Trong trường hợp nào nguyên nhân do đâu thì bạn sẽ xử lý phần đó. Đối với dòng xe cao cấp thì bạn nên kiểm tra amly xem có nguồn vào không?

Tìm đến garage uy tín để được nhân viên kỹ thuật tiến hành sửa chữa hệ thống âm thanh xe ô tô

Những năm gần đây, hầu hết mọi người đều hiểu rõ những lợi ích và tầm quan trọng của hệ thống âm thanh xe ô tô đem lại trong suốt chuyến đi. Do đó, khi mà chúng xuất hiện dấu hiệu bất thường mà bạn không có kinh nghiệm sửa chữa thì cách tốt nhất là hãy đưa xe ô tô tới Gara uy tín.

Tại đây, đội ngũ nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành kiểm tra amly, loa bass, đầu DVD, máy CD xe ô tô thông qua dụng cụ, máy móc chuyên dụng. Từ đó họ sẽ nhanh chóng phát hiện ra những hỏng hóc từ các thiết bị âm thanh này và đưa ra phương án khắc phục tối ưu nhất để giúp chúng nhanh chóng hoạt động tốt trở lại.

Trên đây đã chia sẻ về các lưu ý khi sửa chữa amply, loa bass, đầu DVD, máy CD xe ôtô. Qua đó, nếu bạn không có kinh nghiệm sửa chữa hệ thống âm thanh thì đừng quên hãy đến garage uy tín. Tại đây, nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm sẽ giúp hệ thống âm thanh của bạn nhanh chóng bình thường và gia đình bạn sẽ có phút giây thư giãn tuyệt vời trong suốt chuyến đi.

 
Thanks & Best Regards!
**************************************
Bùi Ngọc Hạnh - Phụ trách kinh doanh - Kỹ Thuật
Mobile  :  0986 655 553 - 0912 312 630
Email    : ngochanh200410@gmail.com
Wed       :  hanhphuongpc.com
------------------------------------------------------
TRUNG TÂM TIN HOC THIẾT BỊ VĂN PHÒNG HẠNH PHƯƠNG PC
LAPTOP - MÁY IN - MÁY FAX - MÁY PHOTO
Địa chỉ: 2E,  Vĩnh Phúc, Ba Đình, Hà Nội
             : 95A,  Hàng Bông, Hoàn kiếm, Hà Nội
Tel : 04.22 40 20 50 / 0984.585.509