Địa chỉ sửa máy hủy tài liệu Chuyên nghiệp tại Hà Nội

21/07/2018
  

ĐỊA CHỈ SỬA MÁY HỦY TÀI LIỆU UY TÍN - CHẤT LƯỢNG TẠI HÀ NỘI

 Không Ngại Xa - Gọi Là Có: Hạnh Phương Pc - 0986.655.553
  

SỬA CHỮA MÁY HỦY TÀI LIỆU | CHUYÊN SỬA CHỮA MÁY HỦY TÀI LIỆU

Sửa máy hủy tài
Máy Tính Hạnh Phương là đơn vị cung cấp , bảo hành và sửa chữa uy tín hàng đầu tại Việt Nam và đặc biệt tại Hà Nội. Với  nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị máy văn phòng nói chung và máy hủy tài liệu nói riêng, chúng tôi với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, với kỹ thuật hiện đại và dịch vụ tốt nhất, Chúng tôi luôn đi đầu về sản phẩm dịch vụ và sửa chữa thiết bị. 

Hiện nay chúng tôi đang cung cấp các dịch vụ về sửa máy hủy tài liệu với hầu hết các lỗi đều được khắc phục như: 

- Máy bị kẹt giấy 

- Bị mất nguồn

- Bị dừng đột ngột

- Giấy bị kẹt cuộn vào trong bánh răng

- Động cơ kêu to

- Máy bị chết khét, bốc khói 

Và rất nhiều các lỗi khác của Máy hủy tài liệu mà hiện nay chúng tôi đã khắc phục được. Chúng tôi hi vọng sẽ đêm lại uy tín, sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng.
Địa chỉ sửa máy hủy tài liệu, SĐT liên hệ sửa chữa máy hủy tài liệu là điều mà được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các dân văn phòng hay các trung tâm các gia đình có nhu cầu sử dụng, hầu hết bất cứ thiết bị nào khi sử dụng đều có nguy cơ hỏng hóc hay mắc  phải những lỗi không tránh được vì thế sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến công việc, để giải quyết nhanh chóng và hiệu quả cao cho máy hủy tài liệu Topgia.vn xin giới thiệu một số những địa chỉ sửa máy hủy tài liệu, SĐT liên hệ sửa chữa máy hủy tài liệu tiện lợi nhất cho các bạn cùng tham khảo.

Ngoài ra nếu máy hủy tài liệu bạn đang sử dụng đã quá lâu, đến thời gian phải thay thế, hay chi phí sửa chữa quá cao thì bạn có thể tìm hiểu thêm các sản phẩm máy hủy tài liệu mới đang được nhiều người lựa chọn và sử dụng như, máy hủy tài liệu Bingo C35, đây là máy hủy tài liệu sử dụng dao cắt bằng thép siêu bền, có khả năng cắt vụn hiệu quả các loại giấy tờ, thẻ gim một cách nhanh chóng và an toàn nhất. Máy hủy tài liệu Bingo C35 có thùng giấy lớn tới 20 lít cho bạn hủy được khối lượng tài liệu cao hơn và hiệu quả nhanh hơn. Hay máy hủy tài kiệu Ziba HC-26 đây cũng là máy hủy tài liệu được nhiều người lựa chọn sử dụng, với nhiều tính năng vượt trội cùng với thiết kế gọn nhẹ đẹp mắt, máy hủy tài kiệu Ziba HC-26 sẽ làm bạn hài lòng.

Với đội ngũ nhân viên trải qua nhiều năm trong nghề, tính cẩn thận, nhiệt tình trong công việc chắc chắn dịch vụ sửa máy hủy tài liệu của chúng tôi sẽ lmaf hài lòng quý khách hàng, kể cả những quý khách hàng khó tính nhất. Bên cạnh đó thì Vĩnh Thịnh còn có đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng luôn luôn trực điện thoại 24/24h để giải đáp những thắng mắc cũng như những kiến thức bổ ích cho quý khách hàng.

Thanks & Best Regards!
**************************************
Bùi Ngọc Hạnh - Phụ trách kinh doanh - Kỹ Thuật
Mobile  :  0986 655 553 - 0912 312 630
Email    : ngochanh200410@gmail.com
Wed       :  hanhphuongpc.com
------------------------------------------------------
TRUNG TÂM TIN HOC THIẾT BỊ VĂN PHÒNG HẠNH PHƯƠNG PC
LAPTOP - MÁY IN - MÁY FAX - MÁY PHOTO
Địa chỉ: 2E,  Vĩnh Phúc, Ba Đình, Hà Nội
             : 95A,  Hàng Bông, Hoàn kiếm, Hà Nội
Tel : 04.22 40 20 50 / 0984.585.509