Đổ mực máy in tại Kim Mã

10/12/2016
  

Đổ mực máy in tại Kim MãĐổ mực máy in tại Kim Mã| Sửa máy in tại nhà Hà Nội- được cung cấp bởi Hạnh Phương Pc, Phục vụ cả CN & Thứ 7 Gọi ngay: 0986.655.553 Để được cung cấp dịch vụ một cách hiệu quả nhất.Đăng bởi: Đổ mực máy in tại Kim Mã - Hạnh Phương Pc
 

Giới thiệu dịch vụ đổ mực máy in tại Kim Mã

Hạnh Phương Pc Cung cấp dịch vụ đổ mực máy in, sửa chữa bảo trì máy in, máy photocopy, Sửa máy tính hàng đầu tại  Kim Mã cũng như trên Tp.Hà Nội.
Hiện nay công ty chúng tôi đang cung cấp các sản phẩm và dịch vụ cho hơn 200 Công ty và các cơ quan Nhà nước trên địa bàn thành phố Hà Nội, ngoài ra chúng tôi còn phân phối linh kiện máy in cho cho tỉnh lần cận của Tp. Hà Nội.
Với đội ngũ kỹ thuật viên là các kỹ thuật lâu năm trong nghề, nhiệt tình, trung thực dịch vụ bảo hành uy tín của công ty. Chúng tôi tin chắc sẽ đem lại sự hài lòng cho Quý khách hàng
Quý khách vui lòng gọi: 04.2240.2050/ 0986.655.553/ 0912.312.630 để được tư vấn miễn phí và có giá tốt nhất

Đổ mực máy in tại Kim Mã

Quy trình Đổ mực Máy In tại Kim Mã của Hạnh Phương Pc

1, In bản in test để xác định tình trạng hộp mực in ( 1 số trường hợp không phải do hết mực có thể do mực thải bị tràn, hoặc do 1 số linh kiện tiêu hao trong cartridge mực bị lỗi, hỏng. Hạnh Phương Pc sẽ báo các lỗi của catridge và máy in để khách hàng kiểm tra và quyết định.

2, Vệ sinh hộp  mực sạch sẽ: bao gồm đổ mực thải, vệ sinh hộp mực, Vệ sinh trống, vệ sinh trục từ, vệ sinh gạt to và gạt nhỏ,

3, Đổ mực in tương thích chất lượng cao ( mỗi thương hiệu máy in thường có 1 số loại mực đổ tương thích và đặc thù, nếu đổ sai mực có thể làm bản in bị mờ hoặc có thể làm hỏng hộp mực của Bạn )

4, Nếu hộp mực bị hỏng một số linh kiện tiêu hao như: Trống in, trục từ, gat mực, thường khi hỏng các linh kiện này bản in ra bị vết đen hoặc bị bóng mờ, hoặc bản in bị nhòe. Chúng tôi sẽ thay thế bằng các linh kiện mới chính hãng, đúng chủng loại, ( Hạnh Phương Pc chúng tôi là đơn vị duy nhất bảo hành cả các linh kiện tiêu hao thay thế.)

5, Tiến hành lắp lại hộp mực, in bản test để khách hàng kiểm tra và xác nhận vào phiếu dịch vụ. Kết thúc quy trình đổ mực máy in tại Kim Mã. Chuyển sang quy trình chăm sóc khách hàng và bảo hành Dịch vụ.

 Những điều quan trọng nhất khi chọn mua máy in:

Hạnh Phương Pc xin đưa ra một số tiêu chí  khi  bạn chọn mua máy in điều quan tâm đầu tiên là giá thành sản phẩm có phù hợp với dự trù nhân sách của bạn không, tuy nhiên còn một số điều quan trọng nữa bạn cần quan tâm là:
-      Máy in phổ thông và linh kiện máy in dễ kiếm khi máy hỏng,
-      Máy in có thể đổ mực dễ dàng và cho bản in đẹp khi sử dụng mực đổ vì một số dòng máy khi đổ mực in bản in khá mờ và không khắc phục được lỗi đó
-      Số bản in của hộp mực lớn, điều này xét về khía cạnh kinh tế sẽ có lợi nhiều khi khách hàng sử dụng lâu dài
-      Một lưu ý nữa là công suất của máy in phải phù hợp với nhu cầu in của Khách hàng nếu công suất không đáp ứng được việc in ấn hàng tháng của Quý khách hàng sẽ làm cho máy nhanh bị hỏng.

 

Bảng giá dịch vụ đổ mực máy in tại Kim Mã Quý khách hàng tham khảo:

Báo giá đổ mực máy in Hạnh Phương Pc
 

Thanks & Best Regards!
**************************************
Bùi Ngọc Hạnh - Phụ trách kinh doanh - Kỹ Thuật
Mobile  :  0986 655 553 - 0912 312 630
Email    : ngochanh200410@gmail.com
Wed       :  hanhphuongpc.com
------------------------------------------------------
TRUNG TÂM TIN HOC THIẾT BỊ VĂN PHÒNG HẠNH PHƯƠNG PC
LAPTOP - MÁY IN - MÁY FAX - MÁY PHOTO
Địa chỉ: 2E,  Vĩnh Phúc, Ba Đình, Hà Nội
             : 95A,  Hàng Bông, Hoàn kiếm, Hà Nội
Tel : 04.22 40 20 50 / 0984.585.509