Đổ mực máy in tại Phố Kim Mã Thượng

21/12/2016
  

Đổ mực máy in tại Kim Mã ThượngHạnh phương Pc chuyên: Đổ mực máy in tại Kim Mã Thượng| Sửa máy in tại Hà Nội- Gọi ngay để được phục vụ tại nhà, CN & thứ 7: 0986.655.553/ 0912.312.630.


 

                          
 KHI MÁY TÍNH, MÁY IN CỦA BẠN GẶP SỰ CỐ HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI!

KỸ THUẬT; NGỌC HẠNH - 0986 655 553 / 0912 312 630
Địa chỉ: Số 2E Vĩnh Phúc - Ba Đình - Hà Nội

Đổ mực máy in tại Kim Mã Thượng

Chuyên: Đổ mực máy in tại nhà Hà Nội, Sửa máy in chuyên nghiệp, Sửa máy tính uy tín 

Khi nào bạn cần đến dịch vụ đổ mực tại Kim Mã Thượng?

Hiện nay chiếc máy in đã trở thành một người bạn không thể thiếu trong mỗi giá đình, để tiết kiệm chi phí cho chiếc máy in đó thì không phải là một vấn dễ nếu bạn không chuyên về nó. Bạn đang băn khoăn hết mực có phải thay cả hộp mực không? nếu thay thì chi rất tốn kém? nếu đổ mực thì gọi đổ mực máy in ở đâu? Bạn muốn đổ mực tại nhà? Bạn đang ở Phố Kim Mã Thượng? tất cả những thắc mắc của bạn được Hạnh Phương Pc trả lời, hoàn thành công việc bạn đang băn khoăn với chất lượng dịch vụ hoàn toàn chất lượng, bảo hành cho các bạn với mỗi lần đổ mực máy in.

Cần làm gì khi máy in không in được?

Máy in không in được có rất nhiều nguyên nhân:

 •  Lỗi nguồn do chưa bật nguồn máy in: Đôi khi bạn cũng quên chưa bật nguồn máy in, hãy kiểm tra lại chắc chắn rằng máy in đã được bật nguồn và sẵn sàng in. Nếu đã kết nối ổ điện, đã bật nguồn mà máy in không lên nguồn, trường hợp này có thể nguồn máy in đã bị cháy, cần mang đi sửa máy in mới khắc phục được.
 • Lỗi driver hoặc cài chưa đúng driver Nếu nguồn máy in vẫn bật, tín hiệu đèn xanh ready đã sẵn sàng, mà máy in không nhận lệnh in, tiếp theo bạn hãy kiểm tra xem máy in đã được cài driver chưa, hoặc đã cài nhưng driver bị lỗi. Nếu bị lỗi cần down lại phần mềm và cài lại driver cho máy in.

  Lỗi win: Đôi khi máy tính bị lỗi win cũng làm ảnh hưởng đến quá trình in ấn, làm cho máy in không in được. Cần cài lại win máy tính trong trường hợp này

  Lỗi cáp kết nốiNếu đã có xuất hiện biểu tượng máy in và dấu check màu xanh (đối với win 7) thì máy in đã sẵn sàng in và driver đã hoàn chỉnh, bạn hãy kiểm tra dây cáp kết nối từ máy tính vào máy in xem có kết nối được không.

  Nếu đã kiểm tra tất cả các lỗi trên mà vẫn không khắc phục được thì có thể máy in của bạn bị lỗi card formatter hoặc cháy nguồn. Hãy gọi cho chúng tôi dịch vụ sửa máy in tại nhà của Hạnh Phương PC để được hỗ trợ tốt nhất.

 • Máy in hết mực thì hiện tượng là " Khoảng giữa của tờ giấy sẽ bị trắng, hai bên vẫn có chữ bình thường" Nếu gặp hiện tượng này  " Khoảng giữa của tờ giấy sẽ bị trắng, hai bên vẫn có chữ bình thường"  các Bạn hãy gọi cho Hạnh Phương Pc đến đổ mực cho bạn. Những hiện tượng chưa cài Driver, lỗi Driver  bạn hãy gọi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn xử lý, hoặc cài đặt qua teamviewer hoàn toàn Miễn Phí.

Cam kết bảo hành đổ mực máy in tại Kim Mã Thượng

 •  Không làm lem mực in
 •  Luôn có bản in sắc nét đến 98% so với mực chính hãng
 •  Không làm rơi mực ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy in
 •  Số lượng bản in tương đương với thay catridge mới chính hãng
 •  Tiết kiệm tối đa chi phí cho bạn và văn phòng của bạn
*  Trung tâm Hạnh Phương PC cung cấp dịch vụ Đổ mực máy in tại Kim Mã Thượng chính hãng. Với đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, năng động sáng tạo và có thái độ niềm nở trong cung cách phục vụ khách hàng.
*  Tất cả đội ngũ nhân viên trong Trung tâm luôn lấy mục tiêu “ Khách hàng là thượng đế “ chúng tôi cam kết sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách khi sử dụng dịch vụ Do muc may in tai Kim Ma Thuong của chúng tôi cung cấp.
*  Khi sử dụng dịch vụ của Hạnh Phương PC các bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn yên tâm và hài lòng về mọi mặt vì Hạnh Phương PC luôn cung cấp cho các bạn những điều mà bạn mong muốn và quan tâm:
 • Bạn sẽ được bảo đảm về giá và chất lượng dịch vụ của chúng tôi.
 •  Bạn sẽ được Hạnh Phương Pc phục vụ theo đúng phương châm Khách hàng là thượng đế.
 • Bạn sẽ được hưởng các chính sách, chế độ Dịch vụ số 1 tại ViệtNam.
Thanks & Best Regards!
**************************************
Bùi Ngọc Hạnh - Phụ trách kinh doanh - Kỹ Thuật
Mobile  :  0986 655 553 - 0912 312 630
Email    : ngochanh200410@gmail.com
Wed       :  hanhphuongpc.com
------------------------------------------------------
TRUNG TÂM TIN HOC THIẾT BỊ VĂN PHÒNG HẠNH PHƯƠNG PC
LAPTOP - MÁY IN - MÁY FAX - MÁY PHOTO
Địa chỉ: 2E,  Vĩnh Phúc, Ba Đình, Hà Nội
             : 95A,  Hàng Bông, Hoàn kiếm, Hà Nội
Tel : 04.22 40 20 50 / 0984.585.509