Google AdSense là gì?

11/01/2017
  

Để giúp bạn tìm hiểu thêm về cách hoạt động của AdSense,Hạnh Phương Pc đã tập hợp các câu hỏi thường gặp về Google Adsense.
Đăng bởi: Đổ mực máy in tại Hà Nội - Hạnh Phương Pc

Google Adsense là gì

Giới thiệu về AdSense

Google AdSense là gì?

AdSense là cách kiếm tiền miễn phí, đơn giản bằng cách hiển thị các quảng cáo được nhắm mục tiêu bên cạnh nội dung trực tuyến của bạn. Với AdSense, bạn có thể hiển thị các quảng cáo hấp dẫn và có liên quan cho khách truy cập trang web và thậm chí có thể tùy chỉnh hình thức của quảng cáo để phù hợp với trang web của bạn.

AdSense khác với các mạng quảng cáo khác như thế nào?

Chương trình Google AdSense khác biệt ở chỗ nó phân phối quảng cáo Google AdWords cho trang web của bạn. Sau đó, Google sẽ trả tiền cho bạn cho quảng cáo được hiển thị trên trang web của bạn dựa trên số nhấp chuột của người dùng vào quảng cáo hoặc số lần hiển thị quảng cáo, tùy thuộc vào loại quảng cáo. AdSense giúp bạn tiếp cận nhanh và tự động với nguồn nhu cầu vô cùng lớn của nhà quảng cáo, có nghĩa là cạnh tranh cho không gian quảng cáo, quảng cáo có liên quan hơn và quảng cáo cho tất cả nội dung trực tuyến của bạn.

Tôi có phải chọn quảng cáo nào sẽ hiển thị trên trang web của mình không?

Không. AdSense tự động phân phát quảng cáo được nhắm mục tiêu đến nội dung hoặc đối tượng trên trang web của bạn. Tìm hiểu cách Google nhắm mục tiêu quảng cáo đến trang web của bạn.

Ai là người quyết định quảng cáo nào sẽ hiển thị trên trang web của tôi?

AdSense sử dụng đấu giá quảng cáo để tự động chọn quảng cáo sẽ xuất hiện trên các trang của bạn. Quảng cáo trả tiền cao nhất sẽ hiển thị trên trang web của bạn. Tìm hiểu thêm về đấu giá quảng cáo.

Tôi có thể chọn thiết kế của các quảng cáo trên trang web của mình không?

Có. Bạn có thể chọn trong số nhiều kích thước và định dạng quảng cáo cũng như tùy chỉnh hình thức của quảng cáo để phù hợp với trang web của mình.

Tôi có thể thấy quảng trên trang web của mình không?

Có, khi bạn đã thiết lập và chạy quảng cáo, bạn có thể thấy chúng trên trang web của mình. Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là bạn không được nhấp vào quảng cáo của chính mình. Việc nhấp vào quảng cáo của chính bạn vì bất kỳ lý do nào đều không được phép theo Chính sách chương trình AdSense.

Nếu tôi không thích một quảng cáo trên trang web của mình, tôi có thể loại bỏ nó không?

Có. Tab Cho phép & chặn quảng cáo trong tài khoản AdSense của bạn cho phép bạn xem lại các quảng cáo riêng lẻ và quyết định xem liệu có để chúng hiển thị trên các trang của bạn hay không. Xem hướng dẫn cho phép và chặn quảng cáo trên trang web của chúng tôi.

Chi phí

Tôi có phải trả tiền để sử dụng AdSense không?

Không, việc tham gia vào AdSense là miễn phí. Thậm chí còn tốt hơn, Google sẽ trả tiền cho bạn cho các nhấp chuột, hiển thị và tương tác khác với quảng cáo của Google mà bạn sẽ hiển thị trên trang web của mình. Để biết thêm chi tiết về doanh thu mà bạn có thể tạo với AdSense, hãy đọc bài viết của chúng tôi về kiếm tiền với AdSense.

Đăng ký

Làm cách nào để đăng ký AdSense?

Nếu bạn đã sẵn sàng bắt đầu với AdSense, bạn có thể gửi đơn đăng ký . Google AdSense sẽ xem xét đơn đăng ký của bạn và trả lời cho bạn bằng email trong khoảng 1 tuần.

Chính sách

AdSense có chính sách về việc tham gia mà tôi phải tuân thủ không?

Nhà xuất bản chọn sử dụng dịch vụ AdSense bắt buộc phải tuân thủ chính sách chương trình. Nếu bạn không tuân thủ các chính sách này, chúng tôi có thể vô hiệu hóa tài khoản AdSense của bạn. Trong nhiều trường hợp, chúng tôi ưu tiên làm việc với nhà xuất bản để đạt được mục tiêu tuân thủ chính sách; tuy nhiên, chúng tôi giữ quyền không hiển thị quảng cáo vi phạm các chính sách này, vô hiệu hóa việc phân phát quảng cáo trên trang vi phạm các chính sách này, giữ khoản thanh toán hoặc đóng tài khoản vi phạm.

Xin lưu ý rằng chúng tôi có thể thay đổi chính sách bất kỳ lúc nào và tuân theo Điều khoản và điều kiện của chúng tôi, việc cập nhật và tuân thủ chính sách chương trình là trách nhiệm của bạn.

Google thực thi chính sách chương trình như thế nào?

Chúng tôi chủ động giám sát các nhà xuất bản AdSense để kiểm tra xem họ có tuân thủ liên tục chính sách chương trình của chúng tôi hay không. Nếu chúng tôi phát hiện nhà xuất bản không tuân thủ chính sách hoặcĐiều khoản và điều kiện, chúng tôi có thể tạm ngưng hoặc chấm dứt tài khoản.

Thanks & Best Regards!
**************************************
Bùi Ngọc Hạnh - Phụ trách kinh doanh - Kỹ Thuật
Mobile  :  0986 655 553 - 0912 312 630
Email    : ngochanh200410@gmail.com
Wed       :  hanhphuongpc.com
------------------------------------------------------
TRUNG TÂM TIN HOC THIẾT BỊ VĂN PHÒNG HẠNH PHƯƠNG PC
LAPTOP - MÁY IN - MÁY FAX - MÁY PHOTO
Địa chỉ: 2E,  Vĩnh Phúc, Ba Đình, Hà Nội
             : 95A,  Hàng Bông, Hoàn kiếm, Hà Nội
Tel : 04.22 40 20 50 / 0984.585.509