Sửa DVD Xe Hyundai Elantra lỗi trắng màn hình

02/03/2020
  

Sửa màn hình DVD Hyundai ELANTRA, Acent, Grand i10, Santafe...uy tín tại Hà Nội.DVD Elantra lỗi trắng, đen màn hình không đọc đĩa – trắng màn, đơ cảm ứng ... Gọi Hạnh DVD ô tô: 0986.655.553


Cách khắc phục màn hình dvd ô tô bị trắng hay đen màn hình
 
Đầu DVD ô tô là một trong những hệ thống giải trí trong xe hơi được nhiều chủ xế yêu thích và lựa chọn trang bị trên chiếc ô tô của mình. Khi lắp đặt và sử dụng màn hình DVD ô tô  bạn có thể gặp một số vấn đề làm bạn bối rối chưa biết cách xử lý sao cho đúng. Hạnh Dvd Ô tô sẽ hướng dẫn cho bạn cách xử lý khi gặp 2 tình huống dễ gặp nhất là màn hình dvd hiển thị toàn màu đen hoặc toàn màu trắng.


Màn hình DVD bị trắng xóa không rõ nguyên nhân
Khi bạn khởi động hoặc sử dụng một số chức năng trên màn hình dvd ô tô, nếu thấy xuất hiện màn hình trắng xóa thì bạn có thể thử khắc phục bằng các giải pháp sau:

– Trước tiên bạn cần phải thiết lập lại các chức năng của màn hình dvd, kiểm tra xem điện áp cung cấp điện ngoại vi tới thiết bị đầu dvd ô tô xem có bình thường hay không và liệu có vấn đề rò rỉ dây đồng xảy ra không?

– Nếu vẫn xuất hiện màn hình màu trắng, bạn hãy kiểm tra và chắc chắn rằng các zắc cắm được chèn chặt vào ổ cắm.

– Nếu sau khi cắm chắc chắn các zắc cắm mà lỗi trắng màn hình vẫn chưa được khắc phục, hãy tháo đầu dvd và cố gắng cắm lại dây cáp phân phối giữa thiết bị và bảng điều khiển, cũng như dây giữa panel TFL và màn hình hiển thị, đảm bảo dây được kết nối chặt chẽ.

– Nếu sau khi thực hiện các bước trên mà lỗi vẫn chưa được loại trừ, hãy cố gắng nâng cấp phần mềm.

– Màn hình trắng xuất hiện khi bạn sử dụng một số chức năng thì hãy kiểm tra lại dây cáp và module tương ứng.

Trong trường hợp nếu bạn thực hiện tất cả các bước trên mà vẫn không thể khắc phục được lỗi màn hình dvd ô tô bị trắng thì thiết bị màn hình dvd ô tô của bạn có thể bị hư bo mạch, tốt nhất là bạn nên tìm đến một thợ chuyên sửa DVD ô tô để được hỗ trợ sửa chữa hoặc thay thế. - Hạnh Dvd ô tô là một địa chỉ tin cậy bạn có thể ghé qua

Nếu khi bạn khởi động dvd player mà xuất hiện sự cố màn hình đen bạn hãy thử thực hiện theo các bước sau để khắc phục lỗi:

– Kiểm tra lại điện áp cung cấp cho thiết bị xem có bình thường không? Kiểm tra xem liệu hệ thống dây điện có hiện tượng đoản mạch hay không?

– Rút thẻ SD hoặc GPS Map ra khỏi khe cắm SD và thiết lập lại đầu dvd, sau đó khởi động player thêm một lần nữa và xem màn hình đã hiển thị bình thường chưa.

– Nếu sau khi cài đặt lại mà mở dvd player vẫn xuất hiện màn hình đen trong khi các chức năng khác như FM vẫn sử dụng bình thường, cần đánh dầu dây cáp giữa màn hình hiển thị và màn hình TFT là bình thường.

– Tháo rời các đầu đĩa dvd và cắm lại các dây cáp phẳng giữa bo mạch chủ và bảng điều khiển màn hình TFT.

Màn hình đen khi đang sử dụng
Nếu bạn đang sử dụng đầu dvd ô tô mà tự nhiên xuất hiện hiện tượng đen toàn màn hình, điều này có thể do cách sử dụng của bạn không đúng như: mở quá nhiều chức năng cùng lúc, nhấp hoặc bấm phím quá nhiều lần trong khi thiết bị màn hình dvd ô tô của bạn phản ứng chậm. Trong trường hợp này bạn cần thiết lập lại và tắt đầu dvd sau đó reset lại để xem đã khắc phục được lỗi chưa.

Nếu sau khi thiết lập và khởi động lại thiết bị mà màn hình vẫn bị đen cần kiểm tra các thiết bị ngoại vi của đầu dvd xem nguồn cung cấp điện có ổn định hay không? đầu dvd ô tô có bị quá tải không?… Nếu dây nguồn lỏng hãy cắm lại là được.

Trong trường hợp màn hình đen chỉ xuất hiện khi bạn sử dụng một số chức năng nhất định trên thiết bị màn hình dvd, có thể lỗi xảy ra ở các mô – đun chức năng tương ứng, hãy kiểm tra lại các dây cáp tương ứng với các mô – đun trên.

Trong trường hợp nếu bạn thực hiện tất cả các bước trên mà vẫn không thể khắc phục được lỗi màn hình dvd ô tô bị đen thì có thể thiết bị màn hình dvd của bạn đã bị hỏng mạch nguồn, tốt nhất là bạn nên tìm đến một gara ô tô để được hỗ trợ sửa chữa hoặc thay thế.

Hi vọng những chia sẻ trên của Hạnh Dvd ô tô sẽ giúp các bạn có thêm kỹ năng trong việc xử lý một số lỗi cơ bản khi sử dụng màn hình dvd ô tô để giải trí trên xe.

Thanks & Best Regards!
**************************************
Bùi Ngọc Hạnh - Phụ trách kinh doanh - Kỹ Thuật
Mobile  :  0986 655 553 - 0912 312 630
Email    : ngochanh200410@gmail.com
Wed       :  hanhphuongpc.com
------------------------------------------------------
TRUNG TÂM TIN HOC THIẾT BỊ VĂN PHÒNG HẠNH PHƯƠNG PC
LAPTOP - MÁY IN - MÁY FAX - MÁY PHOTO
Địa chỉ: 2E,  Vĩnh Phúc, Ba Đình, Hà Nội
             : 95A,  Hàng Bông, Hoàn kiếm, Hà Nội
Tel : 04.22 40 20 50 / 0984.585.509