Sửa Máy hủy tài liệu Silicon

28/03/2018
  

sua-may-huy-tai-lieu-silicon-tai-ha-noi
sửa máy hủy tài liệu silicon tại Hà Nội

Ngày nay với sự phát triển công nghệ không ngừng MÁY HỦY TÀI LIỆU là công cụ không thể thiếu được trong các văn phòng hiện đại,phòng kế toán,ngân hàng...v v.Các loại máy hủy tài liệu sau một thời gian sử dụng thường xuất hiện các biểu hiện hỏng hóc như: Không khởi động được, không xé được giấy, xé giấy không đều…. Khi gặp trường hợp trên bạn không nên quá lo lắng và vội vàng mua máy mới. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được đảm bảo chắc chắn máy của bạn vẫn có khả năng vận hành tốt như lúc mới, tiết kiệm chi phí thay vì mua máy khác !

Sửa máy huỷ taài liệu Silicon tại hà Nội, sửa máy hủy tài liệu tận nơi chuyên nghiệp... Khắc phục tại chỗ sửa máy hủy giấy tận nơi cho khách hàng (nếu được) ...
Thay động cơ Máy hủy tài liệu, sửa chữa Máy hủy tài liệu, thay bánh răng Máy hủy tài liệu, Thay thế phụ kiện Máy hủy tài liệu, sửa Máy hủy tài liệu ở đâu giá tốt? - Hạnh Phương Pc có uy tín trong ngành máy hủy tài liệu trên 10 năm kinh nghiệm sẽ đem lại hieuẹ quả trong côgn việc của quý khách hàng.
Hạnh Phương Pc chuyên sửa chữa máy hủy tài liệu các loại. Phục hồi các thiết bị hư hỏng của máy hủy tài liệu như :Không khởi động được, xé giấy không đều, hay bị tắc giấy...vv.Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn tốt nhất,Chúng tôi sẽ cử nhân viên đến tận nơi sửa máy! Ở đâu có máy hủy tài liệu ở đó có chúng tôi!

 Hạnh Phương Pc NIỀM TIN CỦA MỌI NGƯỜI

Các loại bánh răng máy hủy tài liệu

banh-rang-may-huy-silicon-ps800c

Bánh răng máy hủy tại liệu silicon Ps 800C


1. Bánh răng nhựa
Khi bạn sử dụng máy hủy tài liệu với motor bánh răng nhựa để lưỡi dao có thể xoay và cắt giấy thì độ bào mòn và tỉ lệ bánh răng nhựa hư hỏng khi và vào nhau là rất cao, đặc biết là khi bạn sử dụng máy hủy với năng suất cao và liên tục thì sự hư hỏng có thể xảy ra nhanh hơn (theo kinh nghiệm của Hạnh Phương Pc thì khoảng từ 6 tháng – 1 năm bạn sẽ phải thay bánh răng khác,có thể nhanh hơn nếu bạn cho số lượng giấy quá lớn). Còn về thay thể thì cực kỳ rắc rối nhé! Vì mỗi loại bánh răng máy hủy tài liệu của mỗi thương hiệu sẽ có kích thước và độ phù hợp khác nhau nên khi máy hủy của bạn bị hư hỏng, kỹ thuật sẽ phải lấy bánh răng ra, kiểm tra kích thước, độ khớp giữa các bánh răng và tiện lại 1 bánh răng khác. Lúc này thì bạn cần một địa chỉ tin cậy để đặt làm bánh răng đó - Hạnh Phương Pc là địa chỉ Uy Tín của bạn. Chúng tôi nhận làm CNC bánh răng của bạn và tư vấn miễn phí tại sao dẫn đến tình trạng vỡ bánh răng. Khi giao bánh răng cho các bạn , các bạn không nên tự mình thay thế. hãy để cho Kỹ thuật của Hạnh Phương pc thay thế và bảo dưỡng lại lại máy hủy của các bạn trước khi thay bánh răng mới.

 

Bánh răng máy hủy tài liệu chính hãng

banh-rang-may-huy-silicon - ps863c

Bánh răng máy hủy tài liệu Silicon Ps 863c

 ⇒ Liên hệ ngay dịch vụ sửa máy hủy tài liệu tại Hà Nội  để chúng tôi phục vụ bạn.

sua-may-huy-tai-lieu-tai-ha-noi

Sửa máy hủy tài liệu tại Hà Nội

Một số những lỗi cơ bản mà bạn hay gặp phải với dòng máy hủy tài liệu này là :

Máy này thường liên quan đến những giấy tờ vì thế không thể tránh khỏi những lúc bị giắt giấy, kẹt giấy ngay khi có trường hợp này sảy ra bạn nên chú ý ngắt nguồn điện ngay lập tức và đồng thời rút từ từ những vụn giấy bám ở máy, nếu vệ sinh được máy ngay thì điều nay càng đem lại hiệu quả hơn, điều này giúp vệ sinh máy và sử dụng máy tốt hơn. Đồng thời bạn cũng phải thường xuyên lau dọn lưỡi dao để cho chúng hoạt động tốt và sắc bén hơn cắt giấy linh hoạt hơn .

Thùng đựng giấy đầy cũng khiến máy máy hoạt động kém, không chạy may, có khi máy còn bị đơ do quá tải, chính vì thế công việc vệ sinh máy móc là hết sức quan trọng, hãy lấy hết giấy trong thùng ra, mọi khe ngóc ngách đều phải được vệ sinh cẩn thận .

Trung tâm dịch vụ sửa máy hủy giấy Hà Nội
Máy bị hỏng nguồn, cần kiểm tra lại nguồn. sau đó đến trung tâm bảo hành máy để được hướng dẫn sử lí, tát nhiên đôi khi không phải do nguồn mà hỏng nhưng để chắc chắn bạn không ngoại trường khả năng mà phải kiểm tra ngay lập tức .
Và một s ốlỗi do phần cứng trong của máy. Với lỗi này thì tìm đến cửa hàng sửa chữa mới là một sự lựa chọn thông minh chứ không có biện pháp nào có thể tự sửa ở nhà được. 

⇒ Xem thêm các cách sửa máy hủy tài liệu các lỗi thường gặp.

- Bị mất nguồn

- Bị ngừng hoạt động

- Kẹt giấy

- Giấy bị cuộn vào trong bánh răng

- khuyết giấy 1 bên

- Kêu to

- Cháy khét, bốc khói

- Khuyết giấy không ngừng

- Không xé giấy

⇒ Xem thêm các dòng máy hủy bên trung tâm nhận sửa máy hủy tài liệu.

  + Sửa Máy huỷ tài liệu Silicon 

  + Sửa Máy hủy công nghiệp GBC RLX .

  + Sửa Chữa Máy huỷ tài liệu EBA

  + Sửa Máy hủy Dino

  + Sửa Máy huỷ tài liệu Ziba .

 

Đối với tất cả những dòng máy tiên tiến thì để sửa chữa đôi khi cũng không dễ, chúng ta có thể tự sửa nhưng với nhu cầu là phải biết chuyên môn nếu không sẽ gián tiếp làm hỏng chiếc máy của mình chúng tôi cũng vì điều này mà khuyên các khách hàng nên đến những trung tâm để được hưởng những chăm sóc và dịch vụ tốt nhất có thể.

Nếu muốn Sửa máy hủy tài liệu tốt, uy tín chất lượng thì hãy đến với chúng tôi, sẽ không để bạn thất vọng, dịch vụ Sửa máy hủy tài liệu của chúng tôi đang nâng cấp dần để mang lại những điều mới với phương pháp sửa chữa mới phục vụ mọi khách hàng kể cả những người khó tính.


 

Chuyên nghiệp trong lĩnh vực sửa máy hủy tài liệu, bảo trì bảo dưỡng sửa máy hủy tài liệu, các thiết bị ngân hàng, cung cấp linh kiện máy đếm,. Hãy liên hệ chúng tôi ngay để được tư vấn tốt nhất.

Thanks & Best Regards!
**************************************
Bùi Ngọc Hạnh - Phụ trách kinh doanh - Kỹ Thuật
Mobile  :  0986 655 553 - 0912 312 630
Email    : ngochanh200410@gmail.com
Wed       :  hanhphuongpc.com
------------------------------------------------------
TRUNG TÂM TIN HOC THIẾT BỊ VĂN PHÒNG HẠNH PHƯƠNG PC
LAPTOP - MÁY IN - MÁY FAX - MÁY PHOTO
Địa chỉ: 2E,  Vĩnh Phúc, Ba Đình, Hà Nội
             : 95A,  Hàng Bông, Hoàn kiếm, Hà Nội
Tel : 04.22 40 20 50 / 0984.585.509