Sửa máy hủy tài liệu Ziba

13/05/2019
  

dia-chi-sua-may-huy-tai-lieu-ziba-tai-ha-noi

                                                                   sửa máy hủy tài liệu Ziba tại Hà Nội

Sửa Máy Hủy Tài Liệu tại Hà Nội

Địa chỉ chuyên sửa máy hủy tài liệu tại Hà Nội dịch vụ sửa chữa máy hủy giấy, sửa máy hủy tài liệu, máy xé giấy chuyên nghiệp phục vụ sửa tận nơi theo yêu cầu. ... Tự hào là một trong những trung tâm Sửa máy hủy tài liệu tại Uy tín nhất Hà Nội...

Liên hệ sửa máy hủy tài liệu: Ngọc Hạnh: 0986.655.553 - 0912.312.630

Giới thiệu về sửa Máy hủy tài liệu ZIBA HC- 49

Máy hủy tài liệu Ziba HC - 49 bảo mật thông tin một cách tuyệt đối và hiệu quả. Máy hủy tài liệu sẽ cắt tài liệu ra thành từng mảnh nhỏ không thể ghép lại được.

Huỷ 1 lần 8-9 tờ A4/70g. Huỷ vụn thành mảnh 2x14mm. Hệ thồng chống ồn thế hệ mới, êm. Miệng cắt rộng 220mm. Tự khởi động, tốc độ 3.5m/phút. Chức năng trả giấy ngược. Chức năng chống kệt giấy. Thùng giấy 28lít,mở ngang rất tiện. Kích cỡ máy: 385x285x580mm. Bánh xe di chuyển dễ dàng

Chính những lợi ích mà Máy hủy tài liệu Ziba HC - 49 mang lại nên hiện nay trên thế giới máy hủy tài liệu được xem là một công cụ thiết yếu cho các văn phòng làm việc, phục vụ nhu cầu không nhỏ trong việc tiêu hủy tài liệu.

Máy hủy tài liệu Ziba HC - 49 được sản xuất theo công nghệ của Đức, là thương hiệu máy hủy nổi tiếng trên thế giới về chất lượng và uy tín thương hiệu.

Thông số sản phẩm :

Công Suất cắt: 8-9 tờ A4/70g.

Kiểu cắt: Huỷ Vụn.

Kích thước cắt: 2 x 14 (mm).

Miệng cắt: 232 mm.

Tốc độ cắt: 3.5 mpm.

Dung tích: 28 lít.

Hệ thống chống ồn thế hệ mới.

Chức năng trả giấy ngược.

Chức năng chống kẹt giấy.

Có bánh xe di chuyển dễ dàng.

Thùng giấy mở ngang.

Kích cỡ: 385x285x580 mm.

Bảo hành máy 1 năm và dao cắt 2 năm.

Công nghệ : Đức . Sản xuất tại Trung Quốc.

Tiêu chí để lựa chọn một máy hủy tài liệu Ziba  phù hợp

+ Phòng cần công xuất hủy là bao nhiêu tờ/ lần, hủy  nhiều hay ít?

+ Máy hủy tài liệu phục vụ mục đính hủy  gì là chính?

+ Độ ồn của máy, thùng chứa to hay nhỏ?

+ Điều kiện hủy tài liệu có quá với công xuất của hãng đưa ra không ?

+ Máy hủy có bánh xe di chuyển không? 

+ Dự kiến ngân sách đầu tư khoảng bao nhiêu?

Lý do khiến bạn nên mua máy hủy của hãng Ziba? 

1. Giới thiệu về hãng

Ziba  là thương hiệu máy hủy tài liệu nổi tiếng trên thế giới về chất lượng và uy tín thương hiệu, Được sản xuất theo công nghệ của Đức, với dây chuyền công nghệ tiên tiến.  Thiết kế mẫu mã đa dạng  và tốt về chất lượng, máy chạy êm, ổn định và không bị kẹt giấy. Ngoài ra một số máy hủy tài liệu cho phép hủy được ghim cài ghim bấm và cả thẻ tín dụng đỉa CD để phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng.

Ziba  cung cấp nhiều dòng sản phẩm với các chức năng khác nhau gồm 2 dòng mày là máy hủy sợi và máy hủy vụn. Nếu độ bảo mật cao tuyệt đối, bạn nên chọn dòng máy hủy vụn. Nếu tính bảo mật ở tầm trung, bạn có thể lựa chọn máy hủy dạng sợi

2. Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp

Hạnh Phương Pc với hơn 10 năm kinh nghiệm là trung tâm sửa chữa, bảo hành chính thức máy hủy của hãng Ziba  tại Việt Nam với mạng lưới phủ khắp toàn quốc. Chúng tôi luôn được trang bị những kiến thức chuyên sâu về máy hủy  giúp tư vấn giải đáp mọi thắc mắc cũng như mọi yêu cầu của khách hàng. Giúp khách hàng lựa chọn được một máy hủy giấy Ziba phù hợp với nhu cầu sử dụng.

3. Giá cả hợp lý nhiều khuyến mại

Hạnh Phương Pc luôn dẫn đầu về  tay nghề kỹ thuật cũng như sự UY Tín đối với Khách hàng về việc sửa chữa các dòng máy hủy tài liệu tại Việt Nam. Chúng tôi là nhà sửa chữa Trực tiếp không qua cơ sở nào khác, nên giá thành và chất lượng cũng như bảo hành sau sửa chữa luôn là UY tín số một cho quý khách hàng lựa chọn. Tất cả khách hàng sẽ luôn  được sửa chhữa máy hủy tài liệu Ziba với giá rẻ nhất.

4. Đội ngũ kỹ thuật chuyên sâu

Với vài trò là Trung tâm sửa chữa máy hủy tài liệu Ziba  tại Việt Nam. Độ ngũ kỹ kỹ thuật của Hạnh Phương Pc luôn được đào tạo từ chính hãng Ziba với thời gian kinh nghiêm từ 6 đến hơn 10 năm. Chúng tôi sẽ sửa chữa bảo hành bảo trì tất cả các dòng sản phẩm máy huỷ Ziba một cách chuyên nghiệp nhất.

 

Thanks & Best Regards!
**************************************
Bùi Ngọc Hạnh - Phụ trách kinh doanh - Kỹ Thuật
Mobile  :  0986 655 553 - 0912 312 630
Email    : ngochanh200410@gmail.com
Wed       :  hanhphuongpc.com
------------------------------------------------------
TRUNG TÂM TIN HOC THIẾT BỊ VĂN PHÒNG HẠNH PHƯƠNG PC
LAPTOP - MÁY IN - MÁY FAX - MÁY PHOTO
Địa chỉ: 2E,  Vĩnh Phúc, Ba Đình, Hà Nội
             : 95A,  Hàng Bông, Hoàn kiếm, Hà Nội
Tel : 04.22 40 20 50 / 0984.585.509