Sửa máy hủy tài liệu tại Hà Nội

20/05/2019
  

sua-may-huy-tai-lieu-tai-ha-noiSửa Máy Hủy Tài Liệu tại Hà Nội

Địa chỉ chuyên sửa máy hủy tài liệu tại Hà Nội dịch vụ sửa chữa máy hủy giấy, sửa máy hủy tài liệu, máy xé giấy chuyên nghiệp phục vụ sửa tận nơi theo yêu cầu. ... Tự hào là một trong những trung tâm Sửa máy hủy tài liệu tại Uy tín nhất Hà Nội...

Liên hệ sửa máy hủy tài liệu: Ngọc Hạnh: 0986.655.553 - 0912.312.630

DỊCH VỤ SỬA MÁY HỦY TÀI LIỆU TẠI HÀ NỘI CHUYÊN NGHIỆP

Hiện nay với nhiều công ty lượng tài liệu khá là nhiều , những tài liệu đã được sử dụng, những tài liệu cũ hay những tài liệu lỗi không còn được sử dụng nữa thì sẽ đem đi hủy, chức năng của máy hủy tài liệu được thể hiện tốt trong khi làm nhiệm vụ này. Nhưng một khi máy bị hỏng thì chúng ta làm cách nào để Sửa máy hủy tài liệu tại Hà Nội. tìm đến những trung tâm sửa chữa nhưng lưu ý phải chuyên về loại máy này thì mới có thể giúp cho bạn tốt nhất được.

sua-may-huy-tai-lieu-ta-ha-noi

Trung tâm sửa máy hủy tài liệu tại Hà Nội

Tự hào là một trong những trung tâm  Sửa máy hủy tài liệu tại Hà Nội  Chuyên Nghiệp - Uy Tín nhất tại Hà Nội, tại trung tâm cHạnh Phương Pc có đội ngũ nhân viên  tay nghề cao đã  được mài dũa theo nhiều năm kinh nghiệm, hán chế được sai sót khi sửa chữa. Ngoài  ra chúng tôi còn luôn luôn bòi dưỡng những nhân viên ở đây bằng những lớp học tập trau dồi kinh nghiệm cũng như những lớp tập huấn thực tế để có thể biết thêm nhiều kiến thức phục vụ tốt cho nghề của bản thân .
Tại trung tâm còn được đầu tư về những trang thiết bị , kĩ thuật tân tiến để công việc sửa chữa diễn ra nhanh hơn, và chính xác hơn, đây là những máy móc hiện đại có thể xử lí nhưng con chip nhỏ nhất cũng trở lên dễ dàng. Ngoài ra chúng tôi còn có những dịch vụ tốt nhất cho những ai sửa chưa tại đây. Với những trung tâm khác bạn không thể mượn máy của họ về làm khi mà máy mình gửi sửa ở đó những chúng tôi chủ động đưa máy để khách hàng sử dụng không làm gián đoạn công việc của bạn. khi máy bạn mắc phải những lỗi mà chúng tôi cảm thấy bản thân khách hàng có thể sửa được thì chúng tôi sẽ tỉ mỉ hướng dẫn để bạn thực hiện chuẩn những bước từ đó nếu lần sau có gặp phải sẽ không bị mất tiền vào những việc không đáng có. Trung tâm tư vấn miễn phí có những ai đến sửa chữa và có nhu cầu mua máy mới.

Quy trình sửa máy hủy tài liệu tại Hà Nội.

 Để sửa chữa một chiếc máy hủy tài liệu chúng tôi tuân thủ những bước làm như sau, khách hàng sẽ được báo lỗi, từ những lỗi đó thì sẽ có những nguyên nhân tương ứng, với tùy từng nguyên nhân sẽ có những lưu ý đối với khách hàng bảo quản máy như thế nào là đúng. Sau khi kiểm tra cụ thể chúng tôi mới báo lại khách hàng  chi phí sửa chữa và thời gian hoàn thành trong bao lâu. Nhiều khi gặp những lỗi Sửa máy hủy tài liệu khá phức tạp, chúng tôi sẽ nghiên cứu tìm ra cách giải quyết một cách nhanh nhất có thể sau đó sẽ báo cáo với khách hàng thông qua số điện thoại và từ đó bạn cũng có thể quyết định sửa máy hay là không. Những trường hợp buộc phải thay thế hoặc không thể sửa chữa được chúng tôi có nhiệm vụ báo cáo khách hàng.
 

⇒ Liên hệ ngay dịch vụ sửa máy hủy tài liệu tại Hà Nội  để chúng tôi phục vụ bạn.

sua-may-huy-tai-lieu-tai-ha-noi

Sửa máy hủy tài liệu tại Hà Nội

Một số những lỗi cơ bản mà bạn hay gặp phải với dòng máy hủy tài liệu này là :

Máy này thường liên quan đến những giấy tờ vì thế không thể tránh khỏi những lúc bị giắt giấy, kẹt giấy ngay khi có trường hợp này sảy ra bạn nên chú ý ngắt nguồn điện ngay lập tức và đồng thời rút từ từ những vụn giấy bám ở máy, nếu vệ sinh được máy ngay thì điều nay càng đem lại hiệu quả hơn, điều này giúp vệ sinh máy và sử dụng máy tốt hơn. Đồng thời bạn cũng phải thường xuyên lau dọn lưỡi dao để cho chúng hoạt động tốt và sắc bén hơn cắt giấy linh hoạt hơn .

Thùng đựng giấy đầy cũng khiến máy máy hoạt động kém, không chạy may, có khi máy còn bị đơ do quá tải, chính vì thế công việc vệ sinh máy móc là hết sức quan trọng, hãy lấy hết giấy trong thùng ra, mọi khe ngóc ngách đều phải được vệ sinh cẩn thận .

Trung tâm dịch vụ sửa máy hủy giấy Hà Nội
Máy bị hỏng nguồn, cần kiểm tra lại nguồn. sau đó đến trung tâm bảo hành máy để được hướng dẫn sử lí, tát nhiên đôi khi không phải do nguồn mà hỏng nhưng để chắc chắn bạn không ngoại trường khả năng mà phải kiểm tra ngay lập tức .
Và một s ốlỗi do phần cứng trong của máy. Với lỗi này thì tìm đến cửa hàng sửa chữa mới là một sự lựa chọn thông minh chứ không có biện pháp nào có thể tự sửa ở nhà được. 

⇒ Xem thêm các cách sửa máy hủy tài liệu các lỗi thường gặp.

- Bị mất nguồn

- Bị ngừng hoạt động

- Kẹt giấy

- Giấy bị cuộn vào trong bánh răng

- khuyết giấy 1 bên

- Kêu to

- Cháy khét, bốc khói

- Khuyết giấy không ngừng

- Không xé giấy

⇒ Xem thêm các dòng máy hủy bên trung tâm nhận sửa máy hủy tài liệu.

  + Sửa Máy huỷ tài liệu Silicon 

  + Sửa Máy hủy công nghiệp GBC RLX .

  + Sửa Chữa Máy huỷ tài liệu EBA

  + Sửa Máy hủy Dino

  + Sửa Máy huỷ tài liệu Ziba .

 

Đối với tất cả những dòng máy tiên tiến thì để sửa chữa đôi khi cũng không dễ, chúng ta có thể tự sửa nhưng với nhu cầu là phải biết chuyên môn nếu không sẽ gián tiếp làm hỏng chiếc máy của mình chúng tôi cũng vì điều này mà khuyên các khách hàng nên đến những trung tâm để được hưởng những chăm sóc và dịch vụ tốt nhất có thể.

Nếu muốn Sửa máy hủy tài liệu tốt, uy tín chất lượng thì hãy đến với chúng tôi, sẽ không để bạn thất vọng, dịch vụ Sửa máy hủy tài liệu của chúng tôi đang nâng cấp dần để mang lại những điều mới với phương pháp sửa chữa mới phục vụ mọi khách hàng kể cả những người khó tính.

Thanks & Best Regards!
**************************************
Bùi Ngọc Hạnh - Phụ trách kinh doanh - Kỹ Thuật
Mobile  :  0986 655 553 - 0912 312 630
Email    : ngochanh200410@gmail.com
Wed       :  hanhphuongpc.com
------------------------------------------------------
TRUNG TÂM TIN HOC THIẾT BỊ VĂN PHÒNG HẠNH PHƯƠNG PC
LAPTOP - MÁY IN - MÁY FAX - MÁY PHOTO
Địa chỉ: 2E,  Vĩnh Phúc, Ba Đình, Hà Nội
             : 95A,  Hàng Bông, Hoàn kiếm, Hà Nội
Tel : 04.22 40 20 50 / 0984.585.509