Sửa máy in tại Hà Nội

03/03/2017
  

Sửa máy in Canon 3300 tại nhà Hà NộiHạnh Phương Pc chuyên cung cấp dịch vụ Sửa máy in tại nhà Hà Nội  - Đổ mực máy in tại nhà, Sửa máy tính chuyên nghiệp tại Hà Nội.Phục vụ cả CN & thứ 7. Giúp quý khách hàng tiết kiệm thời gian cũng như chi phí đi lại. Hãy Gọi cho chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

Đăng bởi: Sửa máy in tại Hà Nội - Hạnh Phương Pc

 


sửa máy in tại Hà Nội

5 Lý do bạn nên chọn dịch vụ sửa máy in tại nhà Hà Nội

1) Có kinh nghiệm với hơn 10 năm trong nghề và đội ngũ kỹ thuật viên tâm huyết, chuyên nghiệp, yêu nghề.
2) Công việc của bạn luôn suôn sẽ vì chúng tôi có mặt nhanh chóng tại nhà bạn sau 30- 45 phút .
3) Hộp mực chúng tôi nạp sẽ rõ ràng sắc nét nhờ được nạp từ mực loại 1 nhập khẩu từ Nhật Bản.
4) Cho bạn mượn 1 máy in để dùng trong thời gian chúng tôi mang máy của bạn về công ty mình sửa chữa ( nếu không thể xử lý lỗi tại nhà bạn).
5) Chế độ bảo hành chu đáo, chúng tôi sẽ chịu mọi chi phí trong thời gian bảo hành.

Lỗi máy in cần đến dịch vụ sửa máy in tại nhà

Trong quá trình sử dụng máy in của bạn không tránh khỏi những hư hỏng sự cố phát sinh. Khi sự cố xảy ra dưới đây  là một số bệnh máy in thường gặp phải
Bạn đang bực mình vì máy thường xuyên bị 1 trong 2 lỗi khó chịu sau:
+ Lỗi máy in: máy chạy bị kêu to, không in được, không lấy giấy khi in, bị kẹt giấy (báo lỗi jam paper), không vô điện, chớp đèn (có nguồn điện) nhưng không in, khi in ngửi thấy mùi khét, chỉ in được 1 tờ rồi ngưng không in nữa, không lên nguồn, không kết nối được với máy tính laptop, lỗi Toner Empty/Prepare new cartridge/Toner Empty Replace Toner/Toner Exhausted/ Toner Exhausted/Toner low, tự động in liên tục, không nhận hộp mực, máy không nhận driver,…
+ Lỗi bản in: giấy in xong có lằn mực lem (sọc lem ngang/dọc), bảng in ra bị mất chữ – mất hàng, in sai màu, in thiếu màu, in không đẹp như trước, có bóng mờ chữ, in bị mờ và không rõ nét, in bị rách giấy / nhăn giấy,…

+ Đối với những lỗi đơn giản mà bạn có thể làm được Incare sẽ tư vấn trực tiếp và hướng dẫn bạn làm qua điện thoại giúp bạn có thể tiết kiệm được thời gian và chi phí.
+ Nếu như không xử lý được qua điện thoại chúng tôi sẽ cho kỷ thuật đến ngay nhà bạn trong khoảng 30-45 phút sau khi bạn gọi, để kiểm tra và xử lý sự cố nhanh chóng và hiệu quả nhất góp phần nhỏ giúp công việc của bạn được suôn sẽ và thành công.

Sửa máy in tại nhà Hà Nội ở đâu?

Bạn băn khoăn không biết xử lý chiếc máy in của mình như thế nào? Muốn tìm công ty sữa chữa máy in uy tín và nhanh chóng? Bạn muốn tìm công ty đến tận nơi để sữa chiếc máy in của bạn?
Hạnh Phương Pc sẽ là nơi bạn tìm thấy tất cả câu hỏi của mình. Với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi chuyên sửa chữa mọi sự cố hư hỏng của tất cả các dòng máy in : HP, Canon, Panasonic, Brother, Xerox, Epson. sẽ mang đến hiệu quả công việc cho quý khách hàng.
Lấy chữ TÍN làm đầu với mục tiêu tiết kiệm thời gian chi phí cho khách hàng, chúng tôi xây dựng quy trình làm việc chuyên nghiệp và thân thiện nhất đối với mọi khách hàng hướng đến làm “ Đối tác lâu dài và đáng in cậy của khách hàng”
+ Kiếm tra cẩn thận và chi tiết toàn bộ máy in, mọi linh kiện từ nhỏ đến đến lớn,để xác định chính xác lỗi chiếc máy in của bạn .
+ Cho bạn biết hướng khắc phục sau khi tìm ra lỗi , và báo giá với mức hợp lý và tiết kiệm nhất.
+ Tiến hành khắc phục hư hỏng ngay tại nhà nếu được sự đồng ý của bạn .
+ Incare sẽ kết hợp vệ sinh bão trì máy in miễn phí nhằm nâng cao tuổi thọ máy in của bạn.
+ Text lại máy và chỉ thanh toán khi bạn đã hài lòng về tình trạng của máy.
+ Trong trường hợp gặp một số lỗi khó không thể sử lý ngay tại nhà bạn. Chúng tôi phải mang về để cần có sự hổ trợ một số máy móc chuyên dùng ở công ty.
Đặc biệt Hạnh Phương Pc luôn có và sẵn sàng cho bạn mượn 1 máy in trong thời gian chúng tôi sửa máy in của bạn.
Phục vụ bạn 24/7, nhanh chóng, uy tín, giá gốc từ thợ không qua trung gian.

Thanks & Best Regards!
**************************************
Bùi Ngọc Hạnh - Phụ trách kinh doanh - Kỹ Thuật
Mobile  :  0986 655 553 - 0912 312 630
Email    : ngochanh200410@gmail.com
Wed       :  hanhphuongpc.com
------------------------------------------------------
TRUNG TÂM TIN HOC THIẾT BỊ VĂN PHÒNG HẠNH PHƯƠNG PC
LAPTOP - MÁY IN - MÁY FAX - MÁY PHOTO
Địa chỉ: 2E,  Vĩnh Phúc, Ba Đình, Hà Nội
             : 95A,  Hàng Bông, Hoàn kiếm, Hà Nội
Tel : 04.22 40 20 50 / 0984.585.509