Sửa máy in tại nhà quận Ba Đình

15/10/2016
  
 
Trung tâm mực in Hạnh Phương PC  chuyên cung cấp dịch vụ sửa máy in tại nhà quận Ba Đình – Hà Nội, Chuyên nghiệp – Uy tín – Giá rẻ sẵn sàng đáp ứng nhanh nhất cho khách hàng trong và ngoài giờ hành chính. 
Địa chỉ: Số 2e - Vĩnh Phúc - Ba  Đình - Hà Nội
Điện thoại: 0986.655.553 - 0912.312.630
Ảnh minh họa: Sửa máy in tại nhà quận Ba Đình

Ảnh minh họa: Sửa máy in tại nhà quận Ba Đình

Dịch vụ sửa máy in tại nhà chuyên nghiệp

  • Trung tâm mực in Hạnh Phương PC luôn luôn quan tâm đến chính sách bảo hành cho khách hàng sau khi thay thế linh kiện, đảm bảo máy in sau khi sửa chữa hoạt động bình thường, tình trạng hỏng hóc không bị tái diễn. Trong trường hợp máy tái hỏng chúng tôi sẽ bảo hành miễn phí.
  • Đến nhà khách hàng nhanh nhất có thể, kỹ thuật viên sẽ kiểm tra sơ bộ và cho biết toàn bộ tình trạng máy in trước khi đưa ra các phương án sửa chữa, khách hàng là người quyết định có sửa hay không khi đã biết tình trạng chiếc máy in của mình.
  • Bảo hành theo bản in với các vật tư liên quan đến bản in,Chính sách bảo hành theo từng linh kiện ví dụ : thay trống sẽ được bảo hành cho đến khi hết mực hoặc 3 tháng tùy điều kiện nào đến trước, các linh kiện liên quan đến hộp mực đều được bảo hành đến khi hết mực.
  • Đảm bảo được chất lượng bản in nếu sửa hộp mực, số lượng bản in tùy theo. Nhưng vẫn đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất, giá thành thì rẻ hơn
  • Trong thời gian mang máy in về nhà sửa, nếu khách hàng có nhu cầu mượn máy in để phục vụ công việc, chúng tôi sẽ cho khách hàng mượn máy miễn phí trong khi chờ đợi sửa xong.
  • Khách hàng thân thiết và thường xuyên gắn bó với công ty sẽ được nhiều ưu đãi và giá tốt nhất.
  • Tư vẫn miễn phí các vấn đề liên quan như : sử dụng sao cho đúng cách, làm sao để máy in ít hỏng, đỡ phải gọi sửa máy in tại nhà Hà Nội tốn kém tiền bạc, nhưng khi máy đã hỏng thì tốt nhất nên gọi kỹ thuật hướng dẫn sửa máy in tránh trường hợp gây ra hỏng nặng.
Kính thưa quý khách hàng!
Khi máy in của các bạn không in được , bị trục trặc 
quý khách hàng hãy gọi ngay cho dịch vụ sửa máy in tại nhà của chúng tôi theo số 04.2240.2050 - 0986.655.553, hoặc ghé thăm website www.hanhphuongpc.com để được tư vấn về dịch vụ Sửa máy in tại nhà Hà Nội, Toàn Quốc. 
​Một số dịch vụ sửa máy in tại nhà Quận Ba Đình
 
 
Thanks & Best Regards!
**************************************
Bùi Ngọc Hạnh - Phụ trách kinh doanh - Kỹ Thuật
Mobile  :  0986 655 553 - 0912 312 630
Email    : ngochanh200410@gmail.com
Wed       :  hanhphuongpc.com
------------------------------------------------------
TRUNG TÂM TIN HOC THIẾT BỊ VĂN PHÒNG HẠNH PHƯƠNG PC
LAPTOP - MÁY IN - MÁY FAX - MÁY PHOTO
Địa chỉ: 2E,  Vĩnh Phúc, Ba Đình, Hà Nội
             : 95A,  Hàng Bông, Hoàn kiếm, Hà Nội
Tel : 04.22 40 20 50 / 0984.585.509