Sửa máy tính tại Nguyễn Chí Thanh

26/12/2016
  

Trong thời đại công nghệ số, chiếc máy tính thực sự trở thành một người bạn thân thuộc của hầu hết chúng ta. Nhưng bất chợt một ngày người bạn của bạn “ốm” khiến bạn buồn rầu và lo lắng.Bạn có nhu cầu Sửa máy tính tại Nguyễn Chí Thanh giá rẻ. Hãy gọi ngay cho Hạnh Phương Pc  theo số máy 0986.655.553, chỉ trong 15' phút nhân viên của chúng tôi sẽ gõ cửa nhà bạn.

  • Bạn là con người của công việc. Chiếc máy tính là tài sản vô giá đối với bạn bởi chúng là nơi ẩn chứa tất cả những tài liệu mà bạn cần. Một ngày “người bạn yêu quý” bỗng nhiên “đổ bệnh” và bắt đầu hư hỏng nặng nề. Bạn luống cuống, bạn hỗn loạn và vô cùng lo lắng bởi công việc rất có thể sẽ bị trì trệ và dữ liệu quan trọng có thể biến mất. 

Vậy tại sao không tìm tới một chuyên gia trong lĩnh vực này, một đơn vị Sửa máy tính tại nhà chẳng hạn, chắc chắn họ chính là vị cứu tinh tuyệt vời của bạn.
Máy tính là đồ công nghệ cao và chúng không hề dễ dàng để sữa chữa bởi một tay thợ trình độ gà mờ, bởi vậy, chúng cần đến những kỹ thuật viên có thâm niên và chuyên môn giỏi. Hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, Hạnh Phương Pc là ứng cử viên sáng giá trong lĩnh vực sửa máy tính tại nhà và chúng tôi tự tin đủ năng lực đảm nhận nhiệm vụ đó.
 

Sửa máy tính tại nhà Nguyễn Chí Thanh

Sửa máy tính tại Nguyễn Chí Thanh Uy Tín

Chuyên sửa máy tính tại Nguyễn Chí Thanh giá rẻ

   Bạn tự hỏi không biết sẽ phải tìm một dịch vụ sửa chữa máy tính vừa nhanh, vừa chất lượng, vừa rẻ ở đâu. Đừng lo lắng, hãy tạm thời để người bạn của bạn nghỉ ngơi và chúng tôi sẽ giúp bạn.
     Nếu bạn ở Nguyễn Chí Thanh, và bạn ngại phải mang máy tính ra quán sửa chữa, hoặc bạn lo việc sửa chữa mất nhiều thời gian. Bạn hãy gọi điện ngay cho chúng tôi. Nhân viên của chúng tôi có thể tới tận nơi để xem xét và khắc phục ngay tại chỗ. Khi đó nhân viên kĩ thuật máy tính của Hạnh Phương Pc sẽ báo cụ thể lỗi, đưa ra phương án khắc phục cũng như giá thành hợp lý nhất cho bạn.

 

Quy trình sửa chữa máy tính tại nhà Nguyễn Chí Thanh của Hạnh Phương Pc:

         Bước 1: Kỹ thuật viên tận nhà hoặc nơi làm việc của bạn  để kiểm tra tình trạng máy tính, để định hình chính xác lỗi của máy.
         Bước 2: Sau khi kiểm tra xong, kỹ thuật viên sẽ đưa ra phương án sửa chữa hoặc thay thế linh kiện đồng thời báo giá sửa chữa cho quý khách hàng. Nếu quý khách hàng đồng ý với phương án của kỹ thuật viên đưa ra thì kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ thực hiện sửa chữa máy tính luôn cho quý khách hàng.
        Bước 3: Kỹ thuật viên đưa máy tính cho khách hàng kiểm tra, nếu khách hàng chưa ưng ý phần nào thì kỹ thuật viên sẽ khắc phục để sửa chữa hết đến khi nào ưng ý khách hàng mới thôi.
         Bước 4:  Khi đã khắc phục thành công, quý khách kiểm tra lại máy tính của mình thì nhân viên của chúng tôi sẽ viết hóa đơn và giấy bảo hành của công ty cho bạn.

  • Khi sử dụng dịch vụ Sửa máy tính tại Nguyễn Chí Thanh của Hạnh Phương Pc khách hàng sẽ được hưởng toàn bộ chế độ bảo hành sau sửa chữa dài hạn. Trong trường hợp không thể khắc phục được tại chỗ cần sự hỗ trợ của các thiết bị khoa học kỹ thuật và không thể sửa máy tính tại nhà Hà Nội cho quý khách. Thì nhân viên của chúng tôi sẽ báo cho khách hàng lỗi và hướng khắc phục hiệu quả nhất.

  • Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp, nhiệt tình chắc chắn dịch vụ sửa máy tính tại Nhà Hà Nội của Hạnh Phương Pc sẽ làm hài lòng mọi quý khách hàng.
  • Mọi sự cố về máy tính, , sửa laptop, cũng như các sự cố máy in, sửa máy in, đổ mực máy in…Quý khách vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn dịch vụ của chúng tôi:

Dịch vụ sửa máy tính tại nhà Hà Nội với các hạng mục sau

- Sửa lỗi phần cứng máy tính pc,laptop tại nhà nhanh chóng
- Cài đặt phần mềm, cài đặt win tại nhà giá rẻ
- Thay thế linh phụ kiện laptop, PC
- Sữa chữa sự cố về mạng tại nhà
- Lắp đặt hệ thống mạng công ty, gia đình
- Vệ sinh máy tính tại nhà giá rẻ
- Cứu dữ liệu quan trọng và phục hồi các file cần thiết

  • Với nền tảng trên 10 năm kinh nghiệp tại Hà Nội , trang thiết bị sữa chữa tân tiến cùng niềm đam mê công việc sâu sắc tâm huyết với nghề. Đội ngũ công nhân viên Hạnh Phương Pc đảm bảo khắc phục hầu hết mọi sư cố máy tính từ phần cứng đến phần mềm, từ lỗi cơ bản đến lỗi phức tạp, từ các dòng máy tính để bàn đến máy tính xách tay, từ thương hiệu hạng trung Samsung, Dell, Sony, Asus… đến  dòng hạng sang như Vaio,  Apple, Macbook… chúng tôi đều đáp ứng tốt. Bằng năng lực và nỗ lực của chính mình, trung tâm Hạnh Phương Pc sẽ giúp bạn giải quyết mọi rắc rối mà chiếc máy tính của bạn đang gặp phải.

Hãy gọi với chúng tôi ngay hôm nay để mọi phiền toái và lo lắng về chiếc máy tính  không còn ám ảnh bạn!
Chi nhánh Sửa máy tính tại Nguyễn Chí Thanh của
Hạnh Phương Pc Luôn đặt Chất lượng - Uy tín - Sự hài lòng của Khách hàng làm tiêu chí và động lực phát triển của toàn công ty!

Thanks & Best Regards!
**************************************
Bùi Ngọc Hạnh - Phụ trách kinh doanh - Kỹ Thuật
Mobile  :  0986 655 553 - 0912 312 630
Email    : ngochanh200410@gmail.com
Wed       :  hanhphuongpc.com
------------------------------------------------------
TRUNG TÂM TIN HOC THIẾT BỊ VĂN PHÒNG HẠNH PHƯƠNG PC
LAPTOP - MÁY IN - MÁY FAX - MÁY PHOTO
Địa chỉ: 2E,  Vĩnh Phúc, Ba Đình, Hà Nội
             : 95A,  Hàng Bông, Hoàn kiếm, Hà Nội
Tel : 04.22 40 20 50 / 0984.585.509